Hotline: 0909.935.336

Tìm hiểu nguyên nhân huyết trắng màu vàng

Ngày 14 Tháng 3, 2018Huyết trắng thông thường có màu trong suốt hoặc trắng như sữa. Vậy nên khi huyết trắng màu vàng là dấu hiệu mà các bạn cần quan tâm và tìm hiểu.

Hiểu được vấn đề này không ít các chị em hoang mang và tìm kiếm các tài liệu cho mình. Do đó bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn nguyên nhân làm cho huyết trắng khác thường như đã nêu.
 
Huyết trắng màu vàng là bệnh gì?
 

Nguyên nhân huyết trắng có màu vàng

Có rất nhiều nguyên nhân huyết trắng màu vàng tuy nhiên chúng tôi xin gộp lại thành hai nhóm cụ thể dưới đây.

1.    Huyết trắng màu vàng do sinh lý

Huyết trắng màu vàng do sinh lý bình thường chỉ xuất hiện khi cơ thể đến chu kì kinh nguyệt và liên quan đến thai kỳ. Nói về chu kỳ kinh nguyệt, trước và sau là hai thời điểm huyết trắng tiết ra có thể là màu vàng nhạt hoặc nâu. Đôi khi huyết trắng còn lẫn một ít máu, báo hiệu thời kỳ kinh nguyệt đang gần kề. Các chị em không phải lo lắng khi thấy hiện tượng này trong giai đoạn trứng rụng vì nó là hiện tượng sinh lý bình thường mà hầu hết chị em nào cũng gặp phải. Chỉ khi các bạn gặp thêm các dấu hiệu như ngứa ngáy, đau rát vùng tam giác thì nên cẩn trọng và tìm ngay đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám kịp thời.

Nói về thời kỳ mang thai, việc huyết trắng màu vàng cũng là hiện tượng báo tin vui đến các chị em rằng đã mang thai. Việc trứng gặp được tinh trùng ở một vài người cũng làm cho huyết trắng có màu sắc khác lạ trong đó có màu vàng.
 
Huyết trắng màu vàng do chu kỳ kinh nguyệt
 

2.    Huyết trắng màu vàng do bệnh lý

Ngược lại với huyết trắng màu vàng do bệnh sinh lý, huyết trắng có màu ngã vàng do hiện tượng bệnh lý gây ra thường kèm theo mùi hôi tanh, số lượng huyết trắng sinh ra nhiều, có bọt. Nguyên nhân cụ thể của nó là dao nấm, vi – tạp khuẩn hay trùng roi Trichomonas gây ra. Hậu quả mà nguyên nhân này tạo ra là các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm cổ tử cung. Đồng thời viêm vùng chậu khi xuất hiện thêm các dấu hiệu như màu vàng dạng mủ, sốt cao, đau lưng và đau bụng dưới. Hơn thế nữa các chị em cũng không nên xem thường khi huyết trắng màu vàng cũng có nhiều nguy cơ là bạn mắc phải căn bệnh lây nhiễm như lậu. Từ đó các căn  bệnh này ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần và chức năng sinh sản ở phụ nữ. 
 
Khiết âm Zn điều trị huyết trắng bất thường và bệnh phụ khoa
 

Các ngăn ngừa huyết trắng màu vàng

Trước khi mọi điều tồi tệ xảy đến về các căn bệnh phụ khoa do huyết trắng màu vàng, các bạn cần ngăn ngừa bệnh bằng cách:

Thứ nhất ăn đầy đủ các thành phần dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn, tập luyện thể thao thường xuyên để cơ thể nâng cao sức đề kháng phòng chóng lại bệnh tật.
Thứ hai giữ gìn cũng như vệ sinh vùng kín sạch sẽ với dung dịch phụ khoa Khiết âm Zn. Loại dung dịch chuyên dụng này sẽ giúp các chị em có thể giữ vùng kín luôn khô thoáng, độ pH cân bằng cùng việc loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh hiệu quả.

Thứ hai khi phát hiện vùng kín ngứa ngáy, có dấu hiệu bắt thường như xuất huyết, khí hư vàng hay có màu sắc lạ mà không phải do mang thai hay chu kỳ kinh nguyệt thì nên dùng thuốc Khiết âm Zn. Bởi vì loại thuốc này có thể chữa được hầu hết các căn bệnh phụ khoa thường thấy bằng việc cung cấp thêm cho cơ thể lượng estrogen sinh học, giảm căng thẳng thần kinh, cung cấp kháng sinh tiêu diệt các loại nấm, vi – tạp khuẩn gây hại. 

Ngoài hai cách chính là dùng Khiết âm Zn để phòng ngừa và điều trị bệnh, trong sinh hoạt hàng ngày các chị em cũng cần quan hệ tình dục an toàn, thủy chung để tránh bị lây nhiễm các căn bệnh phụ khoa đáng sợ. Tổng hợp tất cả các phương pháp này, các chị em có thể ngừa và biết cách điều trị bệnh phù hợp.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.