Hotline: 0909.935.336

Tìm hiểu tất tần tật về huyết trắng màu nâu

Ngày 14 Tháng 3, 2018Huyết trắng là một trong số các biểu hiện phản ánh tình trạng sức khỏe của các chị em phụ nữ. Vậy nên khi huyết trắng có những dấu hiểu bất thường về màu sắc hay mùi hôi đều đáng được các bạn quan tâm tìm hiểu.

Vì lý do đó nên bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn nắm bắt các thông tin liên quan đến hiện tượng mà hầu hết phái đẹp đều gặp là huyết trắng màu nâu.
 
Huyết trắng màu nâu
 

Tại sao huyết trắng lại có màu nâu ?

Ngay từ trong tên gọi chúng ta đều nhận ra sự bất thường của loại dịch nhầy này từ màu trắng bình thường lại chuyển sang màu nâu. Điều này làm không ít các chị em hoang mang rằng liệu rằng bản thân có mắc phải các căn bệnh phụ khoa hay không. Theo các chuyên gia, huyết trắng màu nâu vừa hiện tượng sinh lý bình thường, vừa là hiện tượng bất thường biểu hiện bệnh lý, cụ thể nó sẽ rơi vào 1 trong số 3 trường hợp thường gặp sau đây :

1.    Huyết trắng màu nâu sau chu kỳ kinh nguyệt

Huyết trắng màu nâu sau chu kỳ kinh nguyệt là hiện tượng rất bình thường. Bởi vì lúc này niêm mạc từ cung bong ra sớm kết hợp cùng màu trắng đặc trưng của dịch nhầy làm nên màu nâu riêng biệt nhưng không kèm theo bất kỳ dấu hiệu khác lạ nào.
 
 Áp lực công việc cũng tạo ra khí hư màu nâu

2.    Rối loại nội tiết tố huyết trắng sẽ có màu nâu

Khi cơ thể người phụ nữ chịu nhiều áp lực về mặt tinh thần hoặc một số nguyên do khác như thiếu ngủ, thiếu chất dinh dưỡng, làm việc qua sức,… Tất cả đều ảnh hưởng đến nội tiết tố và làm suy giảm một số loại hormone. Từ đó huyết trắng màu nâu do các nguyên nhân này gây ra cũng là điều hiển nhiên.

3.    Tổn thương vùng kín hoặc mắc bệnh lý

Khí huyết trắng màu nâu xuất hiện cùng với mùi hôi tanh nồng hắc, lẫn một chút máu, sánh đặc hoặc loãng như nước khiến vùng tam giác ngứa ngáy, nóng rát... Lúc này huyết trắng đang nói lên lời cảnh bảo về tình trạng bị tốn thương hoặc mắc các bệnh lý về viêm nhiễm phụ khoa.

Cần phải làm gì khi huyết trắng màu nâu ?

Đối mặt với tình trạng huyết trắng màu nâu các bạn cần từ bỏ thói quen xấu như thức khuya, không nghỉ ngơi hợp lý, thích ăn đồ cay nóng và uống thiếu nước. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần chú ý vệ sinh cá nhân sạch sẽ nhất là vùng kín. Hằng ngày dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Khiết âm Zn sau mỗi lần vệ sinh, sau khi tắm để vùng tam giác được thoáng mát, khử mùi và ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập. 

Không chỉ vậy, các bạn cũng cần tác động vào bên trong cơ thể để nội tiết tố được cân bằng nhờ vào việc uống thuốc Khiết âm Zn mỗi ngày. Kiên trì sử dụng đều đặn 7 ngày, các bạn sẽ thấy rõ những thay đổi của huyết trắng theo hướng tích cực. Bởi vì Khiết âm Zn tạo ra với sứ mệnh là giải quyết những vấn đề khó nói của các chị em bằng cách tổng hợp các tinh chất của nhiều loại dược liệu quý làm nên loại thuốc kháng khuẩn, chữa viêm, tái tạo và phục hồi vùng kín quay về tuổi xuân, khỏe mạnh.  Mặt khác các bạn cũng nên thay quần lót thường xuyên để loại bỏ huyết trắng màu nâu tiết. Nhất là không được mặc quần lót bẩn hay dùng chung quần lót với người khác.
 
Khi huyết trắng màu nâu hãy nghĩ ngay đến Khiết âm Zn
 

Đến đây mọi thắc mắc về hiện tượng huyết trắng màu nâu đã được giải đáp phần nào. Các bạn cũng có thể ngăn chặn tình trạng này bằng sản phẩm Khiết âm Zn ngay tại nhà. Nếu các bạn muốn biết rõ hơn bản thân có mắc bệnh lý hay không thì các bạn nên tìm đến kiểm ra tại cơ sở y tế gần nhất để có được câu trả lời chắc chắn hơn là tự mình suy luận và phán đoán.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.