Hotline: 0909.935.336

Tìm hiểu về hiện tượng huyết trắng có máu nói lên điều gì

Ngày 14 Tháng 3, 2018Hầu hết những biểu hiện nào trong cơ thể xuất huyết bất thường cũng làm cho người bị khá lo lắng và hiện tượng huyết trắng có máu bất thường cũng không ngoại lệ. Nhiều chị em hoang mang khi gặp phải tình trạng này.

Vậy hiện tượng huyết trắng lẫn máu nói lên điều gì đang xảy ra bên trong cơ thể? Chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 
Huyết trắng có máu
 

Tìm hiểu về hiện tượng huyết trắng có máu nói lên điều gì

Huyết trắng không đơn thuần là một chất dịch nhầy giúp đỡ các « cuộc yêu » diễn ra suôn sẻ hơn mà thông qua dấu hiệu bất thường của nó các chị em còn có thể nhận diện những căn bệnh phụ khoa đang tìm ẩn. Tuy nhiên vấn đề này tương đối phức tạp vì có một vài dấu hiệu huyết trắng bất thường như có mùi hôi, ra máu hay ngứa ngáy lại là biểu hiện cho nhiều bệnh lý gần giống nhau. Mặt khác đôi khi các dấu hiệu này cũng có thể là biểu hiện sinh lý bình thường và huyết trắng có máu là một hiện tượng có hai mặt như thế.

Nói về huyết trắng có máu bình thường sẽ xuất hiện trong các trường hợp như: dấu hiệu của mang thai, vì một số lý do khiến vùng kín bị tổn thương chẳng hạn như quan hệ thô bạo, dấu hiệu của chu kỳ kinh nguyệt đang gần kề, đặt vòng tránh thai hoặc dùng thuốc tránh thai quá lạm dụng … Nói về huyết trắng kèm máu bất thường liên quan đến bệnh lý như: viêm âm đạo, stress nặng, viêm tử cung, viêm lộ tuyến tử cung, bệnh polyp tử cung, viêm cổ tử cung,…
 
Huyết trắng có máu dấu hiệu của mang thai
 

Cách xử lý huyết trắng có máu

Bản thân huyết trắng không có mùi hoặc có mùi tanh như mùi của lòng trắng trứng tuy nhiên mùi này còn nhẹ nên các chị em không quá ái ngại. Trong khi huyết tránh có máu lại có mùi tanh nồng kèm theo cảm giác bức rứt cho người bị nó. Vì những lý do này huyết trắng lẫn máu không chỉ làm dơ quần lót, tạo mùi tanh hôi mà còn làm ảnh hưởng khá lớn đến sinh hoạt, vận động và tâm lý của người gặp phải. Vậy nên các bạn cần biết cách xử lý dưới đây để loại bỏ mọi “rào cản” gặp khó chịu:

1.    Loại bỏ ngay lượng huyết trắng có máu

Huyết trắng có máu tiết ra dính ngay vào đáy quần lót làm bẩn chúng nên các bạn cần thay ngay một chiếc quần khác khô ráo và sạch sẽ. Trong quá trình thay, các bạn cần sử dụng dung dịch vệ sinh Khiết âm Zn để khử mùi hôi tanh của máu, hỗ trợ “cô bé” cân bằng độ ẩm và kháng khuẩn. Nhờ vào các dược liệu tự nhiên, dung dịch này không chỉ làm mát, xoa dịu vùng kín mà còn giúp cho vùng kín ngăn ngừa các nguy cơ lão hóa da, tạo độ pH hợp lý cho môi trường xung quanh vùng tam giác.

2.    Khắc phục tình trạng huyết trắng có máu 

Muốn khắc phục tình trạng huyết trắng có máu, các bạn phải tìm hiểu nguyên nhân gây ra hiện tượng bất thường này trong cơ thể của mình. Nếu nó là dấu hiệu sinh lý bình thường thì các bạn chỉ cần điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt cũng như quan hệ của mình. Ngược lại khi đây là dấu hiệu của bệnh lý, các bạn cần tìm đến cơ sở gần nhất để tìm ra nguyên nhân chính xác và kịp thời chữa trị. Trong điều kiện tại nhà, các bạn có thể tìm mua sản phẩm Khiết âm Zn để hỗ trợ điều trị bệnh. Bởi vì sản phẩm này có thể chữa trị hầu hết các căn bệnh phụ khoa thường gặp là giảm đau, kháng viêm, cân bằng nội tiết và điều hòa kinh nguyệt, lưu thông khí huyết.
 
Khiết âm Zn xóa tan nỗi lo phụ khoa
 

Đến đây các bạn có thể biết cách xử lý huyết trắng có máu một cách nhanh chóng, kịp thời và hợp lý nhất. Để từ đó ngăn chặn và chữa trị sớm các căn bệnh phụ khoa tìm ẩn cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống được vui – trẻ và khỏe hơn.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.