Hotline: 0909.935.336

Huyết trắng có màu xanh nói lên bệnh gì ?

Ngày 26 Tháng 3, 2018Ngày nay bệnh phụ khoa không từ bỏ bất kỳ người phụ nữ nào vì vậy việc các chị em phải thường xuyên xem xét huyết trắng của mình để phần nào đoán bắt được tình hình sức khoẻ.

Trong số các biểu hiện bất thường thì huyết trắng có màu xanh làm cho các chị em hoang mang không biết bản thân đang mắc phải vấn đề gì. Vậy nên bài viết sau chúng tôi mời các bạn cùng tìm lởi giải đáp.
 
Huyết trắng có màu xanh
 

Huyết trắng có màu xanh nói lên bệnh gì?

1.    Bệnh lậu

Huyết trắng có màu xanh là một trong những dấu hiệu của bệnh lậu. Căn bệnh này là bên h5 nguy hiểm được lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Nguyên nhân cụ thể của bệnh là do nhiễm vi khuẩn Neisseria gorrnohoeae. Loại vi khuẩn này sau khi xâm nhập vào đường tình dục thì tích tụ lại tạo ra một chất keo màu xanh bết dính rất khó chịu. Căn bệnh oái ăm này cần được điều trị sớm nếu không sẽ khiến các bạn mất đi thiêng chức làm mẹ. 

2.    Viêm phần phụ

Tương tự như bệnh lậu, viêm phần phụ cũng làm cơ thể sản sinh ra hiện tượng huyết trắng có màu xanh. Nguyên nhân chính của bệnh là do vùng kín bị viêm nhiễm vi – tạp khuẩn hay nấm. Từ đó nó làm cho vùng kín ngứa ngáy, chất dịch âm đạo đổi màu. Tệ hại hơn nó còn khiến các chị em tiểu buốt, rát và hôi tanh. Khi tình trạng này kéo dài sẽ làm tan vỡ hạnh phúc gia đình và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ. 

3.    Viêm âm đạo

Môi trường âm đạo luôn cần được cân bằng vì nó tương đối nhạy cảm. Do đó những tác động xung quanh như thiếu ý thức vệ sinh vùng kín, mặc quần lót quá chật, quan hệ không thuỷ chung, có thói quen thục rửa vùng kín,… Tất cả đều là nguyên nhân gây ra viêm âm đạo và huyết trắng có màu xanh chính là biểu hiện nói lên bệnh phụ khoa mà bạn đang mắc phải.
 
Khí hư có màu xanh là do vi khuẩn gây bệnh
 

Cách điều trị bệnh huyết trắng có màu xanh

Muốn điều trị huyết trắng có màu xanh tận gốc rễ, các bạn cần áp dụng cùng lúc các giải pháp sau đây :

1.    Ngừng quan hệ và đi kiểm tra

Quan hệ tình dục trong giai đoạn bị huyết trắng này sẽ khiến các bạn lây bệnh cho bạn tình và viêm nhiễm năng hơn. Vậy nên các bạn cần đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra xem nguyên nhân cụ thể mắc bệnh là gì để có cơ sở chữa bệnh tốt nhất.

2.    Làm sạch vùng kín từ bên ngoài

Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ để vùng kín được loại bỏ sạch huyết trắng có màu xanh. Đồng thời việc này còn hỗ trợ cung cấp chất dưỡng ẩm, loại bỏ các vi khuẩn gây hại. Tuy nhiên ngày nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm phụ khoa chuyên dụng nhưng để tìm một loại dung dịch an toàn và chất lượng không phải dễ. Một gợi ý hay mà chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn là dung dịch vệ sinh phụ nữ Khiết âm Zn. Với các thành phần từ thảo dược, sản phẩm này làm nhẹ dịu, loại bỏ sạch các vi khuẩn gây hại.

3.    Điều trị và tái tạo vùng kín từ bên trong

Một giải pháp không thể thiếu khi điều trị huyết trắng có màu xanh là dùng thuốc Khiết âm Zn. Loại thuốc này dạng viên nén nhỏ dễ dùng lại có thể hỗ trợ cơ thể cân bằng nội tiết tố, chữa viêm, kháng khuẩn và phòng chống lại các tác nhân gây lão hoá vùng kín.
 
Khiết âm Zn giúp bạn duy trì « lửa yêu »
 

Từ những thông tin vừa nêu, chắc hẳn các bạn đã có lời giải đáp huyết trắng có màu xanh nói lên bệnh gì. Hơn thế nữa, các bạn còn có thêm một sản phẩm tốt như Khiết âm Zn để bảo vệ vùng kín khoẻ hơn mỗi ngày. 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.