Hotline: 0909.935.336

Hướng dẫn các cách trị ngứa vùng kín tại nhà hiệu quả

Ngày 13 Tháng 3, 2018Ngày nay bệnh phụ khoa trở thành căn bệnh phổ biến ở hầu hết các chị em phụ nữ, nhất là những người bước vào giai đoạn sau sinh nở và tiền mãn kinh. Một trong những triệu chứng chung của các căn bệnh này là ngứa vùng kín.

Triệu chứng này vô cùng khó chịu và làm ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày của các chị em. Thấu hiểu được nỗi khổ ấy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng hẫn các bạn một vài cách trị ngứa vùng kín tại nhà hiệu quả.
 
Tìm kiếm cách trị ngứa vùng kín hiệu quả tại nhà
 

Ngứa vùng kín làm ảnh hướng như thế nào đến cuộc sống của bạn?

Ngứa vùng kín làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các chị em, cụ thể là :

    Ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Vì viêm ngứa khó chịu khiến các chị em bức rức, đứng ngồi không yên nên khó mà tập trung vào làm việc. Tệ hại hơn tình trạng này bám theo còn khiến các chị em khó kiểm soát hành động hay sự bực tức của mình. Nhất là việc tinh thần chịu nhiều áp lực, muốn thoát khỏi bệnh nhưng hoàn toàn bất lực và không biết mình phải làm gì để ngăn chặn các cơn ngứa oái ăm. Từ đó các chị em rất dễ rơi vào tình trạng tự ti, mặc cảm hay tinh thần mệt mỏi.

    Ảnh hưởng đến sức khỏe. Tình trạng viêm ngứa kéo dài mà không chữa trị kịp thời sẽ biến chứng thành các giai đoạn nghiêm trọng hơn như loét, xuất huyết hoặc ung thư. Đặc biệt nó còn là tiền đề gây ra bệnh vô sinh – hiếm muộn.

    Ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng. Ngứa vùng kín sẽ làm chuyện giường chiếu của các cặp đôi trở nên xa cách khiến cho cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Lâu dần có thể làm rạn nứt hay tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Hướng dẫn các cách trị ngứa vùng kín tại nhà

Có rất nhiều cách trị ngứa vùng kín tại nhà nhưng dưới đây chúng tôi chỉ hướng dẫn đến các bạn 3 cách đơn giản có thể làm ngay :

1.    Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ

Cách trị ngứa vùng kín thứ nhất là tìm đến dung dịch vệ sinh phụ nữ bởi vì đây là sản phẩm chuyên dùng cho vùng kín, giúp vùng kín kháng lại vi khuẩn cho nên nó có thể làm cho vùng kín mát mẻ, khô thoáng, nhẹ dịu đi và giảm được cơn ngứa một cách nhanh chóng. Nhất là khi các chị em dùng dung dịch khiết âm Zn với các thành phần hoàn toàn được bào chế từ thiên nhiên nên rất an toàn. Đồng thời nó còn làm vùng kín trở nên thoải mái ngay lập tức chỉ sau lần đầu sử dụng.
 
Xông hơi bằng lá trầu không
 

2.    Xông hơi bằng lá trầu không

Trong lá trầu không có các thành phần làm se khít vùng kín và có khả năng kháng khuẩn rất cao. Vậy nên các bạn cần chuẩn bị 1 nắm lá trầu không cùng 1 lít nước nấu chúng rồi dùng tắm vải thưa bị nơi chậu để nước lá trầu không. Sau đó ngồi với tư thể xông hơi vùng kín, cách mặt chậu khoảng 10 cm để tinh chất lá trầu không bóc hơi lên làm xoa dịu vùng kín một cách nhẹ nhàng và loại bỏ vi khuẩn hiệu quả, đầy lùi các cơn ngứa khó chịu.

3.    Dùng thực phẩm chức năng Khiết âm Zn để hỗ trợ

Nếu 2 cách trị ngứa vùng kín tác động từ bên ngoài thì các bạn áp dụng cùng lúc với thực phẩm chức năng để nó tác động gián tiếp từ bên trong cơ thể. Các bạn nên tìm đến một sản phẩm hoàn toàn thân thiện với cơ thể không gây kích ứng nhờ vào các thành phần thiên nhiên. Và Khiết âm Zn là một sản phẩm an toàn khi sử dụng, nó có thể hỗ trợ các bạn trong việc điều hòa kinh, cân bằng nội tiết tố, ngăn ngừa các vi khuẩn gây viêm nhiễm vùng kín. 
 
Khiết âm Zn hỗ trợ trả lại vùng kín tự tin đầy quyến rũ

Ngoài 3 cách trị ngứa vùng kín tại nhà mà chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn cũng rất cần tìm đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám và được các chuyên gia hướng dẫn cụ thể hơn cách điều trị tình trạng này. Bởi vì hầu hết các cách làm tại nhà như dùng dung dịch hay thuốc Khiết âm Zn chỉ có phần lớn khả năng là làm xoa dịu cơn đau tại chỗ, khắc phục toàn diện mà không tập trung vào nguyên nhân chính gây bệnh nên khó rút ngắn được thời gian điều trị bệnh.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.