Hotline: 0909.935.336

3 cách trị huyết trắng ngứa không phải ai cũng biết

Ngày 14 Tháng 3, 2018Huyết trắng sinh ra bất thường đã là nỗi khổ tâm khôn tả của các chị em khi vùng tam giác luôn ẩm ướt, tanh mùi. Ấy vậy mà nó lại kèm theo biểu hiện ngứa ngáy thì quả là điều khó có thể chịu đựng.

Vậy nên nhiều chị em đã tìm cách trị huyết trắng ngứa nhưng không phải ai cũng biết 3 cách điều trị tại nhà dưới đây.
 
Muốn phát điên vì « ngứa » do huyết trắng
 

Vì sao phải tìm cách trị huyết trắng ngứa ?

Hầu hết các chị em chỉ bất được vai trò của huyết trắng là chất dịch nhầy hỗ trợ quá trình giao hợp, thụ thai. Tuy nhiên ít ai có thể biết được rằng đây là chất dẫn để cơ thể loại bỏ các tế bào chết bên trong âm đạo và loại bỏ vi khuẩn gây bệnh. Trong môi trường phức tạp của vùng kín luôn tồn tại hai loại vi khuẩn gây hại và có lợi. Nếu vùng kín luôn được vệ sinh sạch sẽ, quan hệ an toàn cùng đời sống lành mạnh, khoa học thì vi khuẩn có lợi sẽ chế ngự được các loại vi khuẩn gây hại, tiêu diệt các mầm mống bệnh không để chúng xâm nhập. 

Ngược lại khi vùng kín kém vệ sinh, đời sống thiếu lành mạnh và quan hệ không an toàn thì vi khuẩn gây hại phát triển tạo điều kiện cho bệnh phụ khoa tìm đến các bạn. Do đó khi xuất hiện cảm giác khó chịu, bức rức tại vùng kín, các bạn cần tìm cách trị huyết trắng ngứa trước khi mắc phải một số bệnh phụ khoa thường gặp cũng như để bệnh phát triển gây ra vô sinh, hiếm muộn.

3 cách trị huyết trắng ngứa không phải ai cũng biết

Khi cơ thể khó chịu và ngứa ngáy như muốn phát điên với huyết trắng thì các chị em cần biết 3 cách trị huyết trắng ngứa sau đây:

1.    Cách trị huyết trắng ngứa với dung dịch vệ sinh phụ nữ

Nguyên nhân chính khiến cho vùng kín ngứa ngay là do tình trạng vệ sinh vùng kín không đúng cách như thục rửa, dùng xà phong hay các loại sữa tắm để rửa “cô bé”. Các thành phần hoá học đó có chứa chất tẩy nên nó không chỉ làm mất cân bằng độ pH trong môi trường âm đạo mà còn tiêu diệt luôn cả các vi khuẩn có lợi. Vậy nên các bạn cần dùng một loại dung dịch chuyên dụng để làm cách trị huyết trắng ngứa. Sản phẩm này thành phần hoàn toàn từ thảo dược như Khiết âm Zn để có thể làm nhẹ dịu cơ ngứa, bảo vệ vùng kín luôn khô thoáng một cách an toàn.

2.    Cách trị huyết trắng ngứa với thuốc phụ khoa

Không chỉ cần đến dung dịch phụ khoa mà các bạn còn có thể tiến hành cách trị huyết trắng ngứa với sản phẩm phụ khoa dạng viên nén. Sự chất lọc tinh tuý của các loại thảo dược như Đương Quy, Đãng Sâm, Bạch Linh Chi,… Loại thuốc phụ khoa này làm giảm cơn ngứa sau mỗi lần sử dụng. Hơn thế nữa nó còn tác động vào bên trong cơ thể giúp cân bằng nội tiết tố, tăng cường kháng thể chóng lại các căn bệnh phụ khoa, chữa lành các vết thương do viêm nhiễm. Từ đó thuốc làm cho kinh nguyệt điều đặn, làn da mịn màng và điều trị cũng như ngăn ngừa các căn bệnh phụ khoa.
 
Trị ngứa vùng kín bằng lá trầu không
 

3.    Cách trị huyết trắng ngứa với lá trầu không

Áp dụng cùng lúc với hai cách trị huyết trắng ngứa trên, các bạn có thể dùng một nắm lá trầu không nấu với 1 lít nước và dùng để xông hơi trong mỗi lần tắm. Cách xong hơi cực kỳ đơn giản, các bạn cho nước lá trầu không nấu vào một các cái chậu mà bản thân có thể ngồi cách khoảng 40-30 cm. Các bạn lấy một tấm vải thưa phủ lên miệng chậu để không quá nóng, gây bỏng da rồi kiên trì xông hơi trong 1—15 phút thì tắm sạch. Cách này sẽ giúp các bạn điều trị cơ ngứa hiệu quả và an toàn.

Trị huyết trắng ngứa bằng Khiết âm Zn
 

Qua 3 cách trị huyết trắng ngứa trên, các bạn cần áp dụng cùng lúc cách dùng lá trầu không và sản phẩm phụ khoa Khiết âm Zn để loại bỏ cơn ngứa sớm nhất có thể. Từ đó các bạn sẽ không phải lo lắng về bệnh phụ khoa cũng như trúc bỏ gánh nặng về việc huyết trắng sinh ra bất thường cùng các dấu hiệu bất ổn như đã kể trên.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.