Hotline: 0909.935.336

Tìm kiếm cách chữa bệnh huyết trắng tại nhà hiệu quả và an toàn

Ngày 26 Tháng 3, 2018Bệnh huyết trắng là căn bệnh thường gặp ở các chị em, nó tạo ra những bất tiện trong sinh hoạt vợ chồng như ái ngại, ngừng ham muốn, đau rát khi quan hệ. Đồng thời nó còn làm người mắc bệnh luôn có cảm giác vùng kín ẩm ướt đến khó chịu, bức bí.

Tệ hại hơn nó còn khiến các chị em có thể bị vô sinh, hiếm muộn. Do đó các chị em thường đối mặt với nỗi khổ tâm này bằng việc tìm cho mình cách chữa bệnh huyết trắng tại nhà hiệu quả và an toàn.
 
Chữa bệnh huyết trắng tại nhà

Tìm hiểu về các cách chữa bệnh huyết trắng tại nhà

Có mấy cách chữa bệnh huyết trắng tại nhà là câu hỏi mà các chị em thường thắc mắc. Ngày nay có khá nhiều cách chữa bệnh huyết trắng tại nhà từ Đông y, Tây y, Nam y đến mạo dân gian. Nhưng chúng ta có thể gộp chúng thành nhóm các cách điều trị giống nhau và có 2 cách thường gặp là :

-    Thứ nhất các cách chữa bệnh huyết trắng bằng cách mẹo dân gian như lá trầu không, ngải cứu, lá trà xanh, khổ qua, gừng…
-    Thứ hai các cách chữa bệnh huyết trắng bằng thuốc dạng viên uống, viên đặt phụ khoa.

Lựa chọn cách chữa bệnh huyết trắng tại nhà hiệu quả

Các bạn có thể chọn cách chữa bệnh huyết trắng tại nhà bằng việc phối hợp các  cách trên. Thay vì đặt viên phụ khoa, hàng ngày các bạn dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Khiết âm Zn để tiện sử dụng hơn. Loại dung dịch này sẽ giúp vùng kín loại bỏ đi các vi khuẩn gây hại, giữ khô thoáng và loại trừ huyết trắng dư thừa. Sau đó các bạn sử dụng viên uống phụ khoa Khiết âm Zn để cơ thể được chữa bệnh từ bên trong. Nhờ vào các thành phần thảo dược, Khiết âm Zn sẽ giúp các bạn xoa dịu các cơn đau, chữa lành các vết thương và ngăn ngừa vùng kín lão hoá. Cùng lúc, các bạn có thể sử dụng kèm theo một trong hai mẹo dân gian sau để chữa bệnh huyết trắng hiệu quả hơn:

1.    Chữa bệnh huyết trắng bằng nước lá trà xanh

Một trong hàng cách chữa bệnh huyết trắng tại nhà, ít ai có thể biết cách sử dụng nước trà xanh. Trong loại nước này chứa rất nhiều chất có lợi cho vùng kín như vitamin E, chất chống oxy hoá, chất kháng khuẩn,… Các chất này làm tăng độ dày cho lớp niêm mạc và giảm đau ngứa vùng kín hiệu quả. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, các bạn sử dụng khoảng một nắm tay lá trà xanh xay nhuyễn rồi vắt nước, các bạn bỏ đi phần cái và dùng phần nước pha cùng một ít nước ấm rửa nhẹ vùng kín sau đó rửa sạch lại với nước. Cách này không dùng cho vùng kín có dấu hiệu lở loét.
 
Nghệ, lá lốt, phèn chua
 

2.    Chữa bệnh huyết trắng bằng lá lốt

Cách chữa bệnh huyết trắng tại nhà các bạn cần chuẩn bị 2 nắm lá lốt, ½ củ nghệ cắt thành lát và khoảng ¼ chén phèn chua đã nghiền thành bột. Kế đến các bạn rửa sạch lá lốt rồi cho vào nồi đổ khoảng 1 lít nước, bỏ phèn chua và nghệ vào rồi đun sôi cho đến khi cạn dần và còn lại khoảng 1 bát nước. Sau đó, các bạn để âm vừa với cùng da nhạy cảm của vùng kín và cùng để rửa âm đạo. Cuối cùng các bạn sẽ rửa sạch lại lần nữa bằng nước sạch và lau khô để vùng kín được sạch sẽ, dịu đi các cơn ngứa.
 
Khiết âm Zn chữa huyết trắng tại nhà
 

Áp dụng cùng lúc việc sử dụng sản phẩm phụ khoa Khiết âm Zn và mẹo dân gian chính là cách chữa bệnh huyết trắng tại nhà hiệu quả và an toàn. Ngoài ra các bạn cũng đừng quên việc thăm khám sức khoẻ tại các cơ sở y tế để theo dõi bệnh một cách cụ thể hơn.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.